A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi " Bé vui khỏe" Trường mầm non Sơn Vi 1 Năm học 2021 - 2022

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Kế hoạch thực hiện các ngày lễ hội năm học 2021 - 2022; Kế hoạch triển khai  Hội thi “Bé vui khỏe” cấp trường năm học 2021 - 2022 của Trường mầm non Sơn Vi 1.

Ngày 19 tháng 5 năm 2022, Trường mầm non Sơn Vi 1 long trọng tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe” cấp trường.

Hội thi được tổ chức theo các nội dung hoạt động thuộc các lĩnh vực phát triển của trẻ trong chương trình GDMN, bám sát nội dung và kết quả mong đợi về kiến thức, kỹ năng của trẻ theo từng độ tuổi.

Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng. Hội thi được diễn ra nhẹ nhàng dưới hình thức vui chơi đảm bảo không khí thân thiện, gần gũi với trẻ. Tham dự hội thi “Bé vui khỏe” cấp trường với tổng số là 71 trẻ đến từ các lớp 5 tuổi trong toàn trường. Mỗi trẻ tham gia dự thi sẽ trải qua 3 nội dung tại các phần thi: Phần thi chào hỏi; Phần thi tài năng và Phần thi chung sức.

        Hội thi Bé vui khỏe cấp trường năm học 2021 - 2022 đã kết thúc, nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các con học sinh, đặc biệt là các bậc phụ huynh, từ đó kết nối được mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Qua Hội thi đã tạo được sân chơi cho trẻ được giao lưu, thể hiện năng khiếu, khả năng nhận thức về môi trường, tự nhiên, xã hội, trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Trên cơ sở đó làm tốt công tác tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân và toàn xã hội về công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay./.


Tác giả: Trường Mầm non Sơn Vi 1
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 5